Cách rút tiền từ Skrill về ngân hàng Việt Nam mới nhất

0

Bạn đã kiếm được tiền trong ví Skrill làm tiếp thị liên kết hay như thắng cá độ, poker hoặc nhận được thanh toán từ đối tác, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Skrill là ví điện tử thông dụng đối với các bạn chơi cá cược, poker, trading online, MMO… Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.

Nội dung chính:

Rút tiền từ Skrill về Việt Nam cần chuẩn bị gì?

Trên ví Skrill có 3 cách rút tiền về Việt Nam. Đó là:

  • Rút về tài khoản ngân hàng
  • Rút tiền từ ví Skrill về thẻ Visa
  • Rút về ví BankPlus Viettel

Trong đó rút tiền về tài khoản ngân hàng là dễ dàng và thuận tiện nhất. Mình khuyên bạn nên chọn cách rút này.

Để nhận được tiền, bạn cần có tài khoản ngân hàng bằng VND. Trước đây thì Skrill có cho rút về tài khoản ngoại tệ nhưng bây giờ bạn bắt buộc phải rút về tài khoản tiền đồng.

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể ra ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB… hay bất kỳ ngân hàng nào để mở tài khoản VND miễn phí, và chỉ phải bỏ cỡ 50k vào làm số dư tối thiểu thôi.

Lưu ý : Tên tài khoản ngân hàng phải là của Bạn. Tức là thông tin tài khoản Ngân Hàng và tài khoản Skrill phải trùng nhau. Không thể rút qua tài khoản người khác.

Phí rút tiền từ Skrill

Khi bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng, Skrill sẽ áp dụng 2 khoản phí sau:

  • Phí xử lý: 5.50 EUR/lần. Rút bao nhiêu cũng vậy.
  • Phí chuyển đổi ngoại tệ: số tiền bạn rút sẽ được quy đổi sang VND và phải chịu 3.99% phí chuyển đổi. Tức là bạn lấy tỷ giá tỷ USD/VND ngân hàng trừ đi 3.99% sẽ ra tỷ giá Skrill trả cho bạn.

Đạc biệt nếu ví Skrill của bạn là Silver VIP trở lên thì bạn sẽ được miễn phí rút tiền và hưởng phí chuyển đổi thấp hơn.

Tuy nhiên : Như bạn thấy, phí rút tiền từ Skrill tuy không cao lắm. Nhưng so sánh thì rõ ràng nó không có lợi bằng việc bán cho các dịch vụ thu mua Skrill. Thế nên thay bằng tự rút bạn hãy cân nhắc bán cho những exchanger uy tín, vừa nhanh chóng vừa có tỷ giá tốt hơn.

Các bước rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Hướng dẫn rút tiền dưới đây được thực hiện theo giao diện mới của Skrill trên trên di động. Nếu bạn rút trên máy tính thì cũng tương tự nhé.

Bước #1:

Mở trình duyệt web, tới trang Skrill và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước #2:

Trên thanh menu bên trái, chọn mục Withdraw.

Bước #3:

Chọn Bank Account để rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước #4:

Nếu là lần đầu rút tiền, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng. Ấn Add a bank account.

Bước #5:

Điền vào số tài khoản VND của bạn và mã SWIFT Code của ngân hàng. Sau đó đánh dấu tích vào mục “I understand that entering…” và ấn Add & Continue. Ở đây mình sẽ rút tiền từ Skrill về Vietcombank.

SWIFT Code là mã để xác định ngân hàng của bạn. Dưới đây là SWIFT Code của một số ngân hàng lớn:

  • Vietcombank: BFTVVNVX
  • VietinBank: ICBVVNVX
  • ACB: ASCBVNVX
  • BIDV: BIDVVNVX
  • Techcombank: VTCBVNVX

Với các ngân hàng khác bạn có thể gọi tổng đài hỗ trọ khách hàng của ngân hàng và hỏi họ mã SWIFT.

Bước #6:

Ở mục Document type chọn loại giấy tờ bạn dùng (Identity card – thẻ căn cước, Passport – hộ chiếu, Drivers license – bằng lái) và điền vào số giấy tờ ở mục Document number.

Bước #7:

Kế tiếp, điền vào số tiền bạn muốn rút và ấn Next. Trong hình Mình đang rút 396 USD.

Bước #8:

Skrill sẽ hiện tóm lược lệnh rút tiền của bạn. Trong đó có số tiền rút, phí, tỷ giá chuyển đổi và tổng số tiền VND bạn sẽ nhận được. Nếu đồng ý bạn ấn Confirm để xác nhận.

Bước #9:

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo rút tiền thành công.

Tiền sẽ vào tài khoản VND của bạn trong vòng vài giờ đến 48 giờ. Với khoản tiền rút trên thì mình đã nhận được sau 24 giờ. Tổng kết lại mình rút tất cả 399.34 USD (cả phí) và nhận được 8.791.311 đồng vào tài khoản Vietcombank. Số tiền qui đổi do ngân hàng qui định tùy vào điểm.

Lời kết

Trên đây Mình đã hướng dẫn bạn chi tiết cách rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Và mình cũng đã rút minh họa cho các bạn xem. Tuy nhiên trên thực tế, mình thường chọn cách bán vì đơn giản là nó có lợi hơn rút.

Ở những lần sau, bạn chỉ cần chọn tài khoản ngân hàng và nhập vào số tiền muốn rút. Rất đơn giản chứ không cần nhập nhiều thông tin như lần đầu nữa.

LEAVE A REPLY